Hotline: 0971.981.888
Banner
Tin nóng

Tôi kiếm lời 500tr từ đầu tư BĐS như thế nào ?

03/04/2020

“Lãi suất ngân hàng chỉ 7-8%/ năm, quyết không để tiền chết ở ngân hàng, tôi quyết định đầu tư kiếm lời với bất động sản (BĐS)”.

Lãi suất ngân hàng trung bình 7-8%/ năm. Làm một phép tính đơn giản: Nếu bạn có trong tay số tiền nhàn rỗi tầm khoảng 1 tỷ và muốn kiếm lời 500 triệu thì:

– Cần đến 7 năm nếu gửi tiết kiệm ngân hàng để thu về số tiền lãi 500 triệu.

– Nhưng đối với bất động sản (BĐS), kịch bản trung bình cần 1-2 năm đối với nhà đầu tư BĐS bình thường, còn đối với nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp đôi khi chỉ cần 1-2 tháng là đã có thể thu về số tiền lãi 500 triệu.

So sánh như vậy để thấy rằng muốn thu về lợi nhuận hấp dẫn thì không nên để tiền chết trong ngân hàng!

MUA VÀNG THÌ LỖ, MUA THỔ THÌ LỜI

Nếu bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu tư vào đâu thì bất động sản là một kênh đầu tư an toàn với lợi nhuận hấp dẫn không thể bỏ qua, bởi vì:

– Nếu đầu tư vàng hoặc ngoại tệ chỉ phù hợp trong điều kiện có biến động tỷ giá tiền tệ, đầu tư chứng khoán đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức chuyên sâu về tài chính, thị trường chứng khoán, đòi hỏi tâm lý vững vàng,…

– Thì đầu tư bất động sản lại dễ dàng hơn, phù hợp với bất kỳ ai, dù là những người lần đầu tiên đầu tư bởi: BĐS có giới hạn trong khi dân số ngày càng tăng dẫn đến giá trị chỉ có tăng chứ không giảm. Hơn thế nữa, khả năng kiếm lời từ BĐS cũng nhanh chóng, bền vững hơn và rủi ro cũng thấp hơn (so với đầu tư chứng khoán).

Chính vì những lý do trên nên khi tôi có trong tay số vốn nhàn rỗi tầm khoảng 1 tỷ, tôi đã quyết định đầu tư BĐS.

Có thể so với những nhà đầu tư khác, số vốn 1 tỷ không là gì, nhưng đối với tôi 1 tỷ là tất cả, vậy nên lần đầu tiên đầu tư BĐS, tôi rất căng thẳng và lo lắng. Bây giờ thì tôi đã sành sỏi hơn và tâm lý cũng vững vàng hơn nhờ trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình đầu tư thực tế!

Cách đây 3 năm tôi có đầu tư 1 căn hộ thương mại bình dân quận 12 – TP.HCM, mua từ lúc dự án mới mở bán. Sau 1 năm khi dự án sắp đi vào hoàn thiện và bàn giao nhà, tôi bán chênh, trừ đi tất cả chi phí (thủ tục, giấy tờ, môi giới) kiếm lời được 500 triệu.

Nếu bạn cũng như tôi, quyết định lựa chọn hình thức đầu tư BĐS thì hãy dành ra 5 phút để tìm hiểu. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng vốn 1 tỷ để đầu tư BĐS như thế nào? Thậm chí nếu bạn vốn ít chỉ vài chục hoặc vài trăm triệu nhưng vẫn muốn tham gia vào lĩnh vực BĐS, tôi sẽ chia sẻ với bạn!

3 SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ
KHIẾN VIỆC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THẤT BẠI

Đừng sốc khi biết rằng 90% nhà đầu tư đang có TƯ DUY đầu tư BĐS SAI CÁCH

1. PHẢI CÓ NHIỀU TIỀN MỚI CÓ THỂ THAM GIA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Nhiều người nghĩ rằng muốn tham gia đầu tư BĐS phải có vốn lớn, 1 tỷ – 2 tỷ trở lên mới có thể tham gia. Thật ra:

– Nếu vốn ít bạn có thể lựa chọn đầu tư góp vốn theo nhóm, trong 1 nhóm sẽ có người nhiều, người ít kinh nghiệm, cùng nhau hỗ trợ, lựa chọn dự án đầu tư cũng như quyết định mức lời lãi, thời điểm bán cũng như 1 số quy định khác với nhau thật rõ ràng để đảm bảo đôi bên cùng có lợi.

– Nếu bạn vốn ít chỉ tầm vài chục triệu nhưng không muốn góp vốn đầu tư, có thể lựa chọn hình thức thuê và cho thuê BĐS để tạo ra dòng tiền thu nhập đều đặn hàng tháng. Ngoài ra kinh doanh AirBnB không cần sở hữu nhà cũng là một cách hay để bạn có thể kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê ngắn hạn, áp dụng công nghệ 4.0, quản lý từ xa, mọi thứ đều tự động hoá.

– Nếu vốn bằng không mà vẫn muốn tìm hiểu, học hỏi cách thức đầu tư BĐS, bạn hoàn toàn có thể học việc bằng cách tham gia vào các công ty/ sàn giao dịch BĐS uy tín để tìm hiểu các loại hình kinh doanh, đầu tư BĐS. Thêm nữa, nếu bạn có duyên với nghề môi giới BĐS, mỗi tháng bán được 1-2 căn hoặc hơn, có thể tích luỹ vốn nhanh với 100 – 200 triệu / tháng là hoàn toàn có thể!

– Vốn 1 tỷ tuỳ vào lựa chọn vốn tự có hay vốn vay ngân hàng mà sẽ có những lựa chọn khác nhau, thông thường với số vốn này sẽ chọn đầu tư ở những vùng cách xa trung tâm thành phố (Đất nền, căn hộ bình dân,…) nhưng có khả năng tăng giá trong tương lai gần.

– Vốn 2 tỷ trở lên sự lựa chọn cũng đa dạng hơn, có thể mua lướt sóng, mua – sửa bán, đầu tư theo dự án, …

Qua những lời chia sẻ phía trên, tôi tin rằng không nhất thiết phải có trong tay vài tỷ đồng mới có thể tham gia vào lĩnh vực đầu tư BĐS. Nếu muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm lý do!

2. TÂM LÝ CHẠY THEO ĐÁM ĐÔNG, ĐẦU TƯ ĐẤT SỐT, ĐẤT XA

Nghe tin BĐS ở đâu đang nóng sốt thì lập tức tìm đến đầu tư nhưng không rõ nguyên nhân tại sao? Tại sao giá đất ở đó lại nóng? Thông tin đó có xác thực, bao lâu nữa thì xảy ra? Pháp lý có an toàn? Có hiểu rõ về dự án đầu tư đó không?

Việc không phân tích được bản chất vấn đề và đầu tư theo đám đông gây ra rủi ro cao cho những nhà đầu tư BĐS nghiệp dư, nhà đầu tư lướt sóng. Thị trường BĐS cuối năm 2019 có nhiều dấu hiệu chững lại dẫn đến những tiềm năng rủi ro cao dành cho người đầu tư thiếu kiến thức, nhà đầu tư nghiệp dư, mua nhanh bán lướt sóng. Bởi vì, khi đợt sốt đất qua, người cuối cùng ôm đất sẽ là người nhận kết cục tan tành, giá rớt thê thảm, bán lỗ bán tháo…

Thị trường đầu tư BĐS cuối 2019 đầu 2020 đòi hỏi nhà đầu tư BĐS phải dần chuyển hướng sang đầu tư chuyên nghiệp hơn. Lợi nhuận có thể không cao bằng mua nhanh bán lướt sóng lấy lời nhưng an toàn cao hơn, biên lợi nhuận cũng ổn định hơn.

Một lời khuyên nữa dành cho bạn:

Việc đầu tư BĐS ở đâu, không quan trọng đầu tư ở vùng đất sốt hay đất xa, quan trọng là có đủ thông tin và hiểu biết về dự án đó không. Nhiều nhà đầu tư không tìm ở đâu xa mà đầu tư ở ngay vùng đất mà mình đang sinh sống, nơi mình hiểu rõ nhất, từ cô hàng xóm đến những người làm thủ tục pháp lý BĐS, giá chính xác bao nhiêu, khu nào có tiềm năng phát triển tăng giá, …

3. CỨ CÓ SỔ ĐỎ TRONG TAY LÀ AN TOÀN?

Chưa chắc! Hiện nay có một số trường hợp lừa đảo làm giả sổ đỏ tinh vi, thậm chí mua bán sổ đỏ có công chứng rồi vẫn bị lừa như thường. Đây là hồi chuông cảnh báo các nhà đầu tư BĐS cần phải cẩn trọng trong việc kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ của BĐS thông qua: Sở tài nguyên môi trường thành phố, Văn phòng đăng ký đất thành phố, Uỷ ban nhân dân các quận huyện… để kiểm tra đầy đủ giấy tờ, pháp lý theo quy định.

Ngoài ra, việc nhiều nhà đầu tư BĐS tay ngang không chịu trau dồi kiến thức về ngành, về thị trường, về pháp lý dẫn đến khi xảy ra tranh chấp thường sẽ chịu thiệt thòi!

Bạn có đang LẠC LỐI, MẤT TỰ TIN và LO LẮNG khi đầu tư bất động sản?

Trong tình hình thị trường BĐS hiện nay, không biết nên sử dụng vốn tự có hay dùng vốn vay ngân hàng để đầu tư BĐS?

Nếu sử dụng đòn bẩy tài chính, công thức nào để tính ra mức vay an toàn, lợi nhuận và lãi suất phải trả phù hợp?

Thị trường BĐS luôn biến động theo chu kỳ, có lên có xuống, vậy làm sao để có thể kiếm lời ngay từ lúc mua?

Tuỳ theo mức vốn mà đầu tư BĐS như thế nào cho hiệu quả? Vốn ít vài chục triệu, vốn vừa 1 – 2 tỷ hay vốn lớn từ 3 tỷ trở lên thì nên đầu tư như thế nào? Ở đâu?

Lo lắng vì thiếu kiến thức, còn non kinh nghiệm, sợ bị lừa đảo, sợ bị môi giới – cò đất qua mặt, không biết phải làm thủ tục, quy trình mua bán như thế nào, pháp lý ra sao?

Không biết làm thế nào để mua nhà / thuê nhà với giá thấp? Làm thế nào để tìm kiếm khách hàng, đăng tin quảng cáo cho thuê / bán nhà với giá cao hơn?

Công nghệ 4.0 hiện đại tạo ra cơ hội hấp dẫn trong lĩnh vực thuê và cho thuê ngắn hạn với AirBnb, quản lý tự động từ xa. Làm thế nào để kinh doanh AirBnb dù không sở hữu nhà?

Khoá học Online, độc quyền:
BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG

Khoá học đã hướng dẫn cho tôi nhiều kiến thức hữu ích, thực tế mà trước đây tôi chưa từng biết đến. Giờ đây tôi đã hiểu những thất bại, sai lầm trong lần đầu tư BĐS đầu tiên là do đâu, tại sao và nên làm như thế nào để có thể đầu tư hiệu quả hơn. Sau khoá học:

 Tôi đã biết cách lên chiến lược và tư duy đầu tư BĐS đúng đắn, kiếm lời ngay từ lúc mua mặc cho thị trường BĐS có biến động lên xuống như thế nào. Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

 Tôi thấy tự tin khi biết cách làm chủ trong mỗi cuộc đàm phán mua bán BĐS, biết cách định giá và thuyết phục chủ nhà để mua được giá thấp hơn so với thị trường, biết cách bán được nhà thông qua những tin quảng cáo hấp dẫn, đăng ở kênh nào, nội dung ra sao, đàm phán như thế nào để bán được giá tốt hơn?

 Tôi biết cách thuê và cho thuê BĐS nhanh chóng trong vòng 7 ngày, xem xét điều kiện, có phù hợp với chiến lược cho thuê của tôi không, chốt hợp đồng như thế nào?.. Nhờ vậy tôi đã tiết kiệm được kha khá tiền cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 Tôi còn biết cách sử dụng công nghệ 4.0 cho thuê ngắn hạn với AirBnb, cách lên kế hoạch, xây dựng đội ngũ, quản trị rủi ro với những khách hàng khó chiều, cũng nhận ra được nhiều trái đắng thực tế trong ngành này vì đôi khi cuộc đời không là màu hồng, biết cách quản lý mọi thứ tự động, từ xa..

 Đặc biệt: Tôi còn được học với luật sư chuyên về BĐS, người đã hướng dẫn tôi các quy trình, thủ tục cần thiết, cũng như những điều cần lưu ý khi đưa BĐS vào kinh doanh. Công việc đầu tư BĐS của tôi nhờ đó mà thuận lợi hơn, bớt mất tiền ngu vào những cám dỗ đầy rủi ro.

Thật ra đầu tư BĐS không phải là nghề chính của tôi mà chỉ là nghề tay trái, ban đầu với ý định kiếm thêm tiền, không muốn để tiền chết ở ngân hàng. Nhưng sau này công việc này mang lại thu nhập lớn hơn tôi mong đợi, còn hơn nguồn thu nhập chính từ công việc mà tôi đang kinh doanh.

Tôi cũng như các bạn, cái gì cũng phải bắt đầu từ nhỏ đến lớn, từ cơ bản đến nâng cao. Không ai nhảy vào đầu tư BĐS mà giàu ngay được. Phải tích lũy và trau dồi kiến thức từ từ, khi ấy mới không mất tiền ngu và cũng biết cách sẵn sàng nắm bắt khi cơ hội đến!

Tôi rất biết ơn các giảng viên đã giảng dạy quá hay và quá tâm huyết!

Họ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư BĐS thực tế với hơn 20 năm kinh nghiệm: mua – sửa – bán, phân lô đất nền, mở bán dự án, quản lý hàng trăm chuỗi căn hộ cho thuê, định giá tài sản cho ngân hàng, các nhà đầu tư vv…

Đặc biệt: Họ là những giảng viên uy tín, từng xuất hiện trên nhiều Talkshow truyền hình nổi tiếng về đầu tư – tài chính như: FBNC, Cafeland, Vitiv, Hvtv, Cafebiz, MCW, The Quoc Khanh Show,…

Tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ nhìn thấy hình ảnh chính mình trong từng bài giảng, nhận ra các sai lầm hay mắc phải; thấy được các giải pháp để đầu tư BĐS an toàn, hiệu quả hơn.

Chỉ mất 10 – 15 phút học online mỗi ngày cùng chuyên gia ngay tại nhà, tranh thủ bất kỳ lúc nào có thời gian rãnh để vào học, với điện thoại / máy tính bảng hoặc laptop có kết nối Internet là bạn đã có thể dễ dàng vào học. Bài học được thiết kế chuyên nghiệp với nhiều chú dẫn, hình ảnh minh hoạ thực tế, KHÔNG dài dòng, KHÔNG lý thuyết suông, mà rất DỄ HIỂU, GẦN GŨI. Học xong có thể ứng dụng ngay vào thực tế! Giá chỉ 499k

 

 

Doanh nghiệp 24h

Next

Pre