Hotline: 0971.981.888
Banner
Tin nóng

Nhà Xe San Hiền – 10 năm 1 hành trình vì quê hương xứ Nghệ

30/11/2019

Trong bức tranh nông thôn đầy gam màu tươi mới, huyện Yên Thành chính là một nét chấm phá đầy thú vị, khi sự phát triển vượt bậc của miền quê hương nơi đây thay đổi từng ngày. Đi cùng suốt 10 năm hành trình, nhà xe San Hiền là đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, đã đưa hàng triệu người con Yên Thành khắp mọi miền rồi quay trở về quê hương Yên Thành yêu dấu!

Thương hiệu Việt nổi tiếng – Nhà Xe San Hiền

Năm 2007, ở Yên Thành xuất hiện một Công ty vận tải mang tên San Hiền. Chỉ một thời gian ngắn, người ta đã thi nhau tìm đến mỗi khi có nhu cầu đi tuyến Hà Nội- Yên Thành( Nghệ An). Đến cuối năm 2016, nhà xe San Hiền tăng lên 8 xe giường nằm chất lượng cao, di chuyển suốt chiều dài từ Nam ra Bắc.

Bây giờ thì tiếng tăm của xe khách chất lượng cao mang thương hiệu San Hiền đã vượt ra khỏi xứ Nghệ. Người ta bảo nhau tìm đến San Hiền, bởi nơi đây khách hàng có thể đi từ Nam ra Bắc với mức giá rẻ cho toàn bộ người dân quê Lúa.

Với nhà xe San Hiền, đội ngũ từ nhân viên lái xe, phụ lái đều được đào tạo phong cách phục vụ, tận tình, chu đáo với khách hàng. Anh Bùi Ngọc San – Chủ hãng xe chia sẻ ” Tôi luôn tâm niệm, nhà xe SAN HIỀN làm việc tất cả vì người dân và cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất. Suốt 10 năm làm nghề, chắc ai cũng hiểu chi phí ngày càng tăng, phí cầu đường, xăng xe, các khoản nâng cấp dịch vụ đều đội lên mỗi năm nhưng giá vé chúng tôi k hề thay đổi. Đó cũng là vì chúng tôi muốn được là hãng xe vì khách hàng, hãng xe vì Yên Thành chúng ta”

Với nhu cầu đi ngày càng gia tăng chóng mặt thì bên cạnh những tuyến xe khách Yên Thành – Hà Nội – Sài Gòn cố định thì hiện nay, nhà xe cũng đang mở rộng thêm nhiều chuyến xe cao cấp nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí phải chăng, dịch vụ đi kèm tuyệt vời cho mỗi hành khách. Nhà xe San Hiền cũng đang đón – trả tại nhiều điểm hơn tại Yên Thành, gia nhập thêm nhiều tuyến đường và được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn.

Chị Phan Thị Hiền chia sẻ: “Bản thân tôi cũng như nhà xe mong muốn trở thành hãng xe có chất lượng tốt nhất tại quê hương. Làm nghề dịch vụ, khi phục vụ số lượng lớn khách hàng chắc chắn k thể tránh được những sai sót. Cũng như nghề vận tải hành khách, đôi khi sẽ có những vấn đề không mong muốn xảy ra, chúng tôi mong được khách hàng thông cảm. Anh em nhà xe luôn cố gắng xử lí và khắc phục nhanh chóng để mỗi lần đi xe, khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá tiền rẻ nhất”

Năm nay, nhà xe San Hiền tổ chức bán vé Tết sớm và chuẩn bị sớm để nâng cao chất lượng dịch vụ mùa cao điểm, phục vụ nhu cầu của bà con cũng như khách hàng xa xứ sớm được về ăn Tết bên người thân và gia đình. Cùng chúc cho nhà xe San Hiền sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh đưa hàng triệu lượt khách hàng đi về Yên Thành, góp phần thay đổi quê lúa và giúp bà con xứ Nghệ có những chuyến xe chất lượng và dịch vụ tốt nhất!

PV. Tố Như 

 Hãng xe San Hiền chuyên cung cấp xe giường nằm cao cấp chạy tuyến Yên Thành – Hà Nội, Yên Thành – Đà Nẵng- Sài Gòn. Bắt đầu từ ngày hôm nay ( 6/11/2019 – 01/12/2019 ) Nhà Xe San Hiền chính thức bán vé về tết chuyển khoản nhận vé. Nhà Xe bán đúng số lượng và số giường, không nhồi nhét hay bắt xe dọc đường. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0969.178.777 – 0968.671.877. Trân trọng cảm ơn quý khách.

 

Doanh nghiệp 24h

Next

Pre