Hotline: 0971.981.888
Banner
Tin nóng

Cơn sốt đất Vinh: Sóng dồn phía Bắc, đâu là “điểm sáng” đầu tư?

17/10/2020

Càng gần cuối năm, thị trường bất động sản thành phố Vinh càng trở nên hấp dẫn hơn khi xuất hiện nhiều khu vực tiềm năng, tạo ra những làn sóng đầu tư vô cùng lớn.

Bất động sản phía Bắc thành Vinh đón sóng dịp cuối năm

Báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản quý III/2020 được công bố mới đây cho biết, mức độ quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường thành phố Vinh đang tăng. Dự báo 3 tháng cuối năm, thị trường bất động sản thành phố Vinh sẽ cực kỳ sôi động với mức giá bất động sản có xu hướng tăng mạnh tại các khu vực tiềm năng như Nghi Kim, Nghi Phong, vùng ven sân bay và dọc đại lộ Vinh-Cửa Lò…

Trong khi tại khu vực nội thành, bất động sản được đẩy giá cao và sức bật giá đất còn chững lại cho ảnh hưởng của kinh tế. Đất khu vực Đại Lộ 72m và Cửa Lò sốt ảo và chưa thực sự phát triển, thì khu vực Nghi Kim nổi lên như một thị trường có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai gần.

Khu vực bến xe bắc Vinh và sân bay thành phố đang trong tâm điểm sốt nhẹ

Trong mối quan hệ với nền kinh tế phát triển bền vững và hiện đại, có thể thấy giá trị bất động sản tại phía Bắc thành phố Vinh hiện đang được định giá khá thấp.

Theo khảo sát, tại thành phố Vinh đất nền gần khu dọc theo sân bay đang được giao dịch với giá 15-20tr/m2 lối 2, khu vực đại lộ giao động khoảng 35-40tr/m2 , ở các trục đường lớn khu vực trung tâm mức giá còn đẩy lên 45 – 80 triệu/m2, trong khi mặt bằng giá tại Nghi Kim được thiết lập từ 11-13 triệu/m2, còn quá rẻ.

Quỹ đất đẹp trung tâm thành phố Vinh đang khan hiếm nhưng nhu cầu đang tăng cao. Một lớp cư dân đô thị mới đang dần hình thành cùng thu nhập ổn định, lối sống được thành thị hóa sẽ cần những đô thị hiện đại với tiện ích đầy đủ. Đồng thời theo quy hoạch thành phố, sự dịch chuyển đô thị sẽ đi dần vào khu vực phía Bắc thành phố. Do đó, không khó để thấy đầu tư bất động sản tại Bắc Vinh mà nhất là Nghi Kim thật sự là một cơ hội tốt.

Bắc Vinh Center City – Tâm điểm đầu tư mới tại thành phố Vinh

Nắm bắt được xu hướng, tại khu vực Bắc Vinh nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy lựa chọn “bến đỗ” tại những dự án quy hoạch bài bản, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý minh bạch. Nổi bật gần đây là đất nền khu đô thị Bắc Vinh Center City.

Dự án Bắc Vinh Center City sát trường đào tạo công an mới

Nói đến lợi thế của Bắc Vinh Center City, đầu tiên phải kể đến vị trí đẹp mà dự án đang sở hữu. Bắc Vinh Center City tọa lạc tại khu đất vàng trong vùng lõi phía Bắc, ngay cạnh bến xe mới Bắc Vinh, gần kề quốc lộ 1A, gần sân bay và nhiều trường cao đẳng, đại học… hứa hẹn là đầu mối giao thương sầm uất trong tương lai.

Bao quanh bởi các khu kinh doanh, bến xe mới náo nhiệt, khu dân cư đông đúc đã hiện hữu, Bắc Vinh Center Citty được đánh giá là đắc lợi để sinh sống và là chốn lí tưởng yên bình để bắt đầu nhịp sống mới hiện đại tại thành phố trẻ năng động của Nghệ An

Vị trí dự án và khu vực phát triển mới theo quy hoạch của thành phố

Là một khu đô thị mở với các dãy đất nền được quy hoạch đồng bộ theo từng phân khu, Bắc Vinh Center City có các dãy trên mặt đường rộng từ 10-13,5 m cùng vỉa hè rộng và thông thoáng. Sát cạnh trường đào tạo chính trị bộ công an và trường cấp 3 Nghi Kim. Với mặt tiền rộng 8m mỗi lô, 100% đất ở xây dựng tự do, Bắc Vinh Center City kiến tạo không gian hoàn hảo cho gia chủ để hưởng thụ cuộc sống. Đặc biệt, số lượng rất hữu hạn, chỉ còn 9 lô trong tổng số 36 ô đất nền đã có sổ sẽ khiến khu vực này sốt nhẹ trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích thừa hưởng từ khu đô thị hiện hữu sẽ sẵn sàng cho một không gian sống và kinh doanh hiện đại bậc nhất. Trong tương lai thành phố Vinh sẽ đồng bộ đấu nối các con đường theo ô bàn cờ, hứa hẹn khu vực này sẽ có giá trị nhất khi thừa hưởng vị trí vàng gần quốc lộ và thông thoáng khi di chuyển.

Bắc Vinh Center City còn thuyết phục nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá trị dự án theo thời gian. Đây là sản phẩm đất nền không giới hạn thiết kế và thời gian xây dựng nên càng để lâu càng tăng giá lớn. Khách hàng hoàn toàn có thể mua với mục đích an cư, kinh doanh, hay đầu tư trong bối cảnh thị trường đất nền thành phố Vinh đang khan hiếm và giá còn thấp so với tiềm năng và tốc độ phát triển của Nghệ An.

Quản lý phát triển và phân phối bởi Dương Tâm Thịnh Land

Doanh nghiệp 24h

Next

Pre